TRỊ RỤNG TÓC HIỆU QUẢ BẰNG PHƯƠNG PHÁP TỰ NHIÊN

  • Bạn bị rụng tóc?
  • Tóc bạn gãy rụng rất nhiều khi gội đầu hay chải tóc?
  • Mái tóc của bạn đang dần trở nên thưa thớt và có nguy cơ bị hói đầu?
  • Bạn đang tìm kiếm phương pháp trị rụng tóc hiệu quả?

Hiểu được những nỗi lo đó, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những phương pháp trị rụng tóc từ thiên nhiên vô cùng dễ thực hiện mà lại còn rất hiệu quả.

1. Trị rụng tóc bằng hỗn hợp gừng, chanh, dầu vừng

Gừng tươi là một phương pháp trị rụng tóc được nhiều người sử dụng từ xưa đến nay. Cách trị rụng tóc bằng gừng tươi này rất đơn giản:

– Sử dụng 2 kg gừng tươi. Cạo sạch vỏ ngoài rồi ngâm, rửa cho thật cẩn thận. Sau đó bỏ gừng vào cối giã nát (hoặc xay nhuyễn) rồi vắt lấy nước cốt.

– Lấy 1 chén nhỏ nước cốt chanh và 3 muỗng canh dầu vừng cho vào tinh dầu gừng đã lọc ở trước đó, khuấy đều, cho vào chai và bảo quản trong tủ lạnh để dùng dần.

– Dùng 3 muỗng hỗn hợp đó cho lên da đầu, massage thật nhẹ nhàng, và ủ tóc trong vòng 20 – 30 phút. Sau đó gội lại bằng nước sạch.

Chỉ cần thực hiện đều đặn phương pháp trên 3 lần/tuần thì kết quả sẽ rất bất ngờ. Tóc của bạn không những giảm hẳn việc gãy rụng mà còn kích thích tóc mọc nhanh hơn, làm cho tóc trở nên chắc khỏe hơn.

Cách trị rụng tóc bằng gừng rất hiệu quả

Cách trị rụng tóc bằng gừng rất hiệu quả

2. Trị rụng tóc bằng vỏ táo

Vỏ táo sẽ giúp cung cấp các dưỡng chất, polyphenol và các vitamin cơ bản giúp bạn chống lại việc rụng tóc hiệu quả.

Bạn chỉ cần xay nhuyễn hoặc nghiền nát vỏ táo rồi thoa đều lên mái tóc của bạn, massage thật nhẹ nhàng, sau đó ủ tóc trong vòng 20 – 30 phút rồi gội lại bằng nước sạch.

Vỏ táo có rất nhiều dưỡng chất tốt cho việc trị rụng tóc

Vỏ táo có rất nhiều dưỡng chất tốt cho việc trị rụng tóc

3. Trị rụng tóc bằng vỏ bưởi

Vỏ bưởi rất hữu dụng trong việc trị rụng tóc đấy nhé! Chính vì lý do đó mà nó thường là thành phần để chiết xuất nên các loại dầu gội, dầu xả trên thị trường. Tinh dầu trong vỏ bưởi sẽ giúp kích thích lỗ chân lông, giảm rụng tóc và còn làm cho tóc mọc dày hơn, mượt mà hơn nữa.

Việc trị rụng tóc bằng vỏ bưởi cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần lấy vỏ bưởi đun sôi với nước (lượng nước chỉ cần ngập sơ vỏ bưởi là được) tạo thành một thứ nước thay thế dầu gội đầu. Cách này rất hiệu quả và an toàn, hơn nữa, còn mang lại cho tóc một mùi thơm tự nhiên quyến rũ.

Trị rụng tóc bằng vỏ bưởi rất đơn giản

Trị rụng tóc bằng vỏ bưởi rất đơn giản

Trên đây là các phương pháp trị rụng tóc hiệu quả bằng tự nhiên. Tuy nhiên, bạn cần phải kiên trì thực hiện đều đặn và đúng cách thì mới mang lại tác dụng được. Hy vọng những phương pháp này sẽ giúp bạn có được mái tóc đẹp như mơ ước.

Xem ngay 50 sự thật khó tin về màu tóc

1 reply

Trackbacks & Pingbacks

  1. […] Xem thêm:  Phương pháp trị rụng tóc hiệu quả từ thiên nhên […]

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *